Trà sữa nhượng quyền – Hiểu đúng để kinh doanh thuận lợi.

Có thể nói, những năm gần đây, kinh doanh theo mô hình trà sữa nhượng quyền đang trở thành mảnh đất màu mỡ, được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Tuy nhiên, để công việc kinh doanh thuận lợi và sớm thu được thành quả mong muốn, bạn cần phải hiểu rõ về mô hình này. Cùng khám phá thông tin chi tiết về mô hình trong nội dung bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về kinh doanh trà sữa nhượng quyền

Kinh doanh trà sữa nhượng quyền là mô hình phổ biến dành cho các bạn trẻ muốn bắt tay vào lĩnh vực kinh doanh đồ uống. Hiểu đơn giản, trà sữa nhượng quyền là trà sữa đã có sẵn thương hiệu và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Chủ đầu tư chỉ cần tận dụng nguồn tài nguyên sẵn có như thương hiệu, công thức pha chế, setup quán,… để vận hành kinh doanh và thu lợi nhuận. Trong quá trình hợp tác với thương hiệu trà sữa nhượng quyền, bạn sẽ được đối tác hỗ trợ mở quán, đào tạo nhân viên, cung cấp tư liệu marketing, truyền thông, đồng thời giải đáp mọi thắc mắc trong suốt quá trình kinh doanh.

Kinh doanh trà sữa nhượng quyền ngày càng được nhiều người biết đến và lựa chọn

Lợi ích nhận được khi kinh doanh trà sữa nhượng quyền

Nhiều người băn khoăn không biết có nên kinh doanh nhượng quyền hay không? Câu trả lời là nên bạn nhé! 

Sở dĩ trà sữa nhượng quyền trở thành mô hình kinh doanh được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn là bởi vì nó đem lại nhiều lợi ích, cụ thể như sau:

 • Bạn có thể kinh doanh và phát triển quán trà sữa của mình dựa trên nền tảng và uy tín sẵn có của thương hiệu nhượng quyền.
 • Vốn thấp, thu hồi vốn nhanh và lợi nhuận cao là ưu thế của mô hình này
 • Giảm thiểu một cách tối đa các rủi ro không đáng có về mặt thời gian, công sức. Bởi vì, khi hợp tác với thương hiệu nhượng quyền, bạn sẽ được hướng dẫn, hỗ trợ ngay từ đầu về tất cả các khâu như tìm mặt bằng, setup cửa hàng, công thức pha chế, đào tạo nhân viên,…
 • Toàn bộ hệ thống gồm sản phẩm, dịch vụ sẽ được đào tạo và chuẩn hóa từ công ty nhượng quyền.
 • Bạn sẽ được hỗ trợ chuẩn chỉnh về các khâu quảng bá, truyền thông như chương trình ưu đãi, giới thiệu,… nhằm tăng lượng khách hàng, từ đó gia tăng lợi nhuận.
 • Tại các điểm bán, bạn sẽ được hỗ trợ kịp thời về phương pháp kiểm soát chất lượng, đồng thời giúp bạn giải đáp toàn bộ thắc mắc trong quá trình kinh doanh.
Bạn sẽ được tận dụng nguồn tài nguyên sẵn có khi kinh doanh nhượng quyền

Một số kinh nghiệm kinh doanh nhượng quyền bạn nên biết

Trước khi bắt tay vào kinh doanh theo mô hình nhượng quyền, bạn nên tham khảo một số kinh nghiệm quý giá sau:

 • Luôn cập nhật menu đồ uống: Menu đồ uống cần phải thay đổi, cập nhật theo mùa và thị hiếu của khách hàng. Đây cũng là điểm mấu chốt để giữ chân khách hàng và giúp cửa hàng tăng thêm lợi nhuận kinh doanh. 
 • Kinh doanh online và offline: Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển mạnh mẽ như hiện tại, nếu bạn chỉ bán tại cửa hàng và không biết cách để kinh doanh online thì sẽ là một thiệt thòi rất lớn. Bởi vậy, hãy tận dụng thương hiệu trà sữa nhượng quyền sẵn có để thu lợi nhuận từ kênh online bạn nhé!
 • Tạo dấu ấn riêng: Mặc dù khi hợp tác với thương hiệu trà sữa nhượng quyền, bạn sẽ được tận dụng nguồn tài nguyên sẵn có. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn tạo dấu ấn của riêng mình bằng cách sáng tạo thêm một vài thức uống đặc trưng, khác biệt.

Crane Tea – Thương hiệu trà sữa nhượng quyền phổ biến tại Việt Nam

Cùng với sự phát triển của lĩnh vực đồ uống, ngày nay có rất nhiều đơn vị trà sữa nhượng quyền. Nổi bật trong số đó là Crane Tea. Crane Tea là thương hiệu trà sữa pha máy và trà trái cây tươi cao cấp, mang hương vị đậm đà, ngọt thơm khó cưỡng. Tất cả các nguyên liệu làm đồ uống đều được chọn lọc, trải qua khâu kiểm định chặt chẽ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. Bên cạnh đó, Crane Tea luôn tạo ra sự khác biệt, thu hút đông đảo khách hàng nhờ vào công thức pha chế độc quyền mà ít hãng trà sữa nào có được. Mức giá của menu đồ uống Crane Tea khá “mềm”, có thể tiếp cận được hầu hết các phân khúc khách hàng trên thị trường. Đây cũng là một trong những lý do mà nhiều nhà đầu tư quyết định lựa chọn Crane Tea làm đối tác trà sữa nhượng quyền để bắt đầu kinh doanh.

Thay vì tự mình chuẩn bị và làm hết tất cả các khâu như tìm nguồn nguyên liệu, tuyển dụng, quản lý, vận hàng, lên kế hoạch marketing, chăm sóc khách hàng,… khi đến với Crane Tea, bạn sẽ được chuyên viên hỗ trợ từ A đến Z. Ngoài ra, một số đặc quyền khác mà bạn có thể nhận được khi hợp tác với Crane Tea như:

 • Nhận quy trình quản lý có sẵn.
 • Tăng khả năng thu hồi vốn nhanh nhất cũng như lợi nhuận cao nhất.
 • Hỗ trợ tư vấn, giải đáp 24/24.
 • Được tham gia vào mạng lưới truyền thông của Crane Tea.
 • Được cung cấp các chương trình đào tạo và quản lý chuyên nghiệp bởi các chuyên gia hàng đầu.
 • Được hỗ trợ tư vấn, thiết kế và setup cửa hàng độc đáo, chuyên nghiệp, gia nhập hệ thống giao hàng với chiết khấu cực tốt.
 • Được cung cấp trang thiết bị, máy móc pha chế hiện đại, cùng với nguyên liệu pha chế chất lượng cao.
 • Đặc biệt, khi hợp tác với Crane Tea, bạn sẽ được đảm bảo quyền lợi về vị trí nhượng quyền tối ưu nhất trong khu vực.
Crane Tea tự hào là đối tác kinh doanh trà sữa nhượng quyền uy tín, chất lượng

Ăn uống là ngành hàng thiết yếu và có tiềm năng phát triển rất lớn trong những năm gần đây. Bởi vậy, kinh doanh trà sữa nhượng quyền luôn được mọi người yêu thích và lựa chọn. Nếu bạn đang muốn tham khảo hợp tác với Crane Tea, hãy truy cập vào https://www.crane-tea.com/nhuong-quyen-thuong-hieu/ và điền thông tin vào form đăng ký nhé! Hoặc bạn liên hệ hotline nhượng quyền 0901.2020.55 – Mr Hoàng để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất!.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *