Trà Sữa Đậm Vị Của Crane Tea Như Thế Nào?

Một trong những điểm mạnh của Crane Tea là việc chọn lựa nguyên liệu tốt, đảm bảo mọi sản phẩm đều chất lượng và an toàn cho sức khỏe. Bên cạnh đó, trà sữa Crane Tea cũng tự hào trong việc pha chế ra những ly trà sữa đậm vị.

Nhượng Quyền Thương Hiệu Crane Tea

Trà Sữa Đậm Vị Là Gì?

  •  Điểm nổi bật của trà sữa đậm vị chính là cốt trà thơm đậm đà được thu hoạch hoàn toàn tự nhiên, đạt chất lượng cao và không cho cảm giác đại trà như các loại nguyên liệu công nghiệp.Trà sữa đậm vị trà không đắng mà sẽ có vị hơi chát nhẹ nhàng của trà được ủ đặc, kết hợp với sữa thơm béo vừa đủ sẽ tạo nên hậu vị đáng nhớ cho người thưởng thức. Trà sữa đậm vị giúp cho người uống khá tỉnh táo do lượng trà đậm đặc khá nhiều.
  • Trà sữa đậm vị thường được pha chế từ nguyên liệu là trà đen (hồng trà) hoặc trà ô long nên có hương thơm đặc trưng xen lẫn chút cảm giác chát nhè nhẹ, hậu vị sẽ dần trở nên ngọt hơn để dung hòa trải nghiệm vị giác. Đặc biệt, chỉ những loại trà chất lượng, có nguồn gốc uy tín được ủ bằng đúng phương pháp trong thời gian phù hợp mới có thành phẩm đúng hương vị.
  • Tỷ lệ trà và sữa cũng cần cân đo đong đếm làm sao để có hương vị trà sữa đậm vị trà nhưng không bị quá đắng chát. Nhiều người nhận xét uống trà sữa đậm vị sẽ cảm nhận hương vị trà rõ hơn so với các loại trà sữa thông thường.

Nhượng Quyền Thương Hiệu Crane Tea

Qúa Trình Ủ Trà Như Thế Nào?

Quá trình ủ trà đóng vai trò rất quan trọng trong việc cho ra chất lượng trà chuẩn vị. Quá trình này sẽ phụ thuộc vào ba yếu tố bao gồm:

  • Nhiệt độ nước: Tùy thuộc vào loại trà sẽ sử dụng nhiệt độ nước khác nhau, như ủ trà xanh nên dùng nước từ 70-80 độ C, trà đen khoảng 80-90 độ C, và trà oolong ở nhiệt độ 90 độ C,…
  • Thời gian ủ trà: Thông thường, với số lượng trà ít thì chỉ cần ủ trong khoảng 3-5 phút là thích hợp nhất, nhưng nếu lượng trà nhiều có thể ủ kéo dài lên đến 30 phút. Thời gian ủ càng lâu, hương vị trà sẽ càng đậm đặc. Tuy nhiên, nếu muốn pha chế trà sữa đậm vị ngon thì nên sử dụng nhiều trà thay vì ủ trong thời gian quá lâu nhằm giữ được vị trà đậm tự nhiên thay vì có vị quá gắt (bị đặc).
  • Chất lượng cốt trà: Như đã nói thì cốt trà ngon và thơm là linh hồn của một ly trà sữa. Cho dù đã ủ trà đúng cách, canh đúng nhiệt độ và thời gian nhưng chất lượng cốt trà kém vẫn có thể ảnh hưởng đến hương vị trà thành phẩm. Chỉ khi có được nguyên liệu tốt thì mới đảm bảo được mùi vị trà thơm ngon và không bị đắng gắt.

Qua quá trình nghiên cứu tỉ mỉ trước khi kết hợp, trà sữa đậm vi Crane Tea được pha hoàn toàn bằng máy dưới áp suất cao cho ra hương vị tươi ngon nhất, bảo toàn dưỡng chất, giữ được vị trà tươi, đậm vị đặc trưng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *