Trà Hibiscus Nhiệt Đới Liệu Có Gây Mất Ngủ Không?

Trà Hibiscus nhiệt đới có màu đỏ tự nhiên, không hề chứa caffeine được pha từ những đài hoa Atiso đỏ thẩm. Nó mang trong mình một hương vị khó cưỡng. Trà Hibiscus nhiệt đới của Crane Tea có một chút chua chua, một chút ngọt và một chút vị nhẹ của trái cây.

Vậy uống trà Hibiscus có mất ngủ không đã có câu trả lời rồi nhé! Đó là khi bạn sử dụng trà đúng cách và đủ liều lượng thì trà Hibiscus không gây mất ngủ. Hơn nữa, một chút trà Hibiscus mỗi ngày giúp giảm stress, giúp giấc ngủ ngon và sâu giấc đó.

Có phải bạn đang thắc mắc uống trà Hibiscus như nào mới đúng cách và đủ liều lượng? Phần tiếp theo sẽ tiếp tục cung cấp tới bạn nhiều thông tin về lưu ý khi sử dụng loại trà Hibiscus này.

Nhượng Quyền Trà Sữa Crane Tea

Những lưu ý khi sử dụng trà Hibiscus là gì?

Sử dụng trà Atiso đúng cách, đúng liều và phù hợp thể trạng sẽ đem lại hiệu quả tốt cho cơ thể. Dưới đây là một số lưu ý khi sử dụng trà Hibiscus sao cho phù hợp với thể trạng của mỗi người.

  • Đối với người bình thường: Mỗi ngày, người bình thường chỉ nên sử dụng từ 2 – 3 túi/100ml nước sôi. Không nên lạm dụng nhiều hơn. Để sảng khoái tinh thần hoặc giảm stress hiệu quả nhất, bạn hãy uống trà Hibiscus vào buổi sáng sớm, sau ăn trưa và trước khi ngủ khoảng 1 tiếng.
  • Đối với người gầy: Trà Hibiscus có công dụng hữu hiệu trong giảm cân nên nó không phù hợp với người ăn uống kém, thể trạng gầy yếu. Lời khuyên là nếu thể trạng bạn như vậy thì hạn chế sử dụng Hibiscus.
  • Đối với người có nhu cầu giảm cân: Dù muốn giảm cân nhanh nhưng bạn không thể lạm dụng uống trà Hibiscus quá nhiều. Bởi sử dụng quá nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến chức năng gan và thận. Nếu có nhu cầu sử dụng trà Hibiscus hỗ trợ giảm cân, bạn nên uống sau khi ăn và kết hợp với tập thể dục thường xuyên. Lưu ý uống trà Hibiscus trước mỗi bữa ăn ít nhất 40 phút, kéo dài 20-25 ngày kết hợp với chế độ ăn uống, hoạt động hợp lý có thể giúp giảm cân 7-8 kg / tháng.
  • Đối với người dễ mất ngủ: Bạn thường trằn trọc, thức giấc nửa đêm thì một chút trà atiso ấm trước khi vào giấc ngủ sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể tình trạng này. Lưu ý, sử dụng trà trước khi ngủ 1 tiếng để trà phát huy tác dụng tốt nhất.
  • Đối với người mắc bệnh đường trong máu: Việc sử dụng trà Hibiscus thường xuyên có công dụng giảm lượng cholesterol có trong máu. Mỗi ngày bạn nên sử dụng từ 1-9 túi/100ml nước, không nên lạm dụng quá nhé!
  • Đối với người bị ợ hơi: Chỉ nên sử dụng 3 lần trong ngày và mỗi lần, không nên sử dụng hơn gây tình trạng ợ hơi kéo dài và khó dứt.
  • Đối với người mắc bệnh dị ứng với Hibiscus hoặc sỏi mật, tắc ống mật, thì không nên dùng trà Hibiscus.

nhượng quyền trà sữa

Để mang đến một lựa chọn thức uống tốt cho sức khỏe được chiết xuất từ trà  Hibiscus không chứa caffeine, Crane Tea đã nghiên cứu và cho ra đời trà Hibiscus nhiệt đới với nhiều hương vị thơm ngon hấp dẫn. Đặc biệt, trà Hibiscus nhiệt đới là thức uống đậm chất healthy thanh mát này vừa có thêm hương vị mới với topping, hứa hẹn là lựa chọn lý tưởng cho hội chị em trong những ngày hè nóng bức thế này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *