Sự Hấp Dẫn Đằng Sau Của Ly Trà Sữa Hot Hit Của Giới Trẻ

Trà sữa được giới trẻ ưa chuộng do cảm giác ngon, vị thơm và béo. Thưởng thức một ly trà sữa mang lại cảm giác dễ chịu, cùng bạn bè vui vẻ gặp mặt những buổi cuối tuần. Khác với cà phê hay rượu là loại thức uống có chất kích thích thần kinh thì trà sữa là món nước dễ uống, xả stress hiệu quả và có thể dùng bất kì thời điểm nào trong ngày mà không phải lo lắng về điều gì. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số lý do giới trẻ phát cuồng về trà sữa.

https://www.crane-tea.com/nhuong-quyen-tra-sua/

6 lý do bạn trẻ phát cuồng vì trà sữa

 •  Trà sữa không?

Đây có lẽ chính là câu nói mà bất kỳ một người bạn bè nào cũng yêu thích đúng không nào. Uống trà sữa nè, giảm được stress công việc, thư giản thoải mái nè, ngồi hàng tiếng đồng hồ để chém gió với nhau này.

 • Sở thích uống và ghiền trà sữa

Đây là lý do đầu tiên. Với câu hỏi “tại sao bạn thích trà sữa”, hầu hết mọi người đều trả lời “Tôi thích nó”. Đơn giản thế thôi, mà đã là sở thích thì khó mà có lý do bạn nhỉ! Cũng giống như yêu một cô gái. Tình yêu thật sự không phải vì nhan sắc cô gái ấy, cũng không phải yêu vì tính cách, mà yêu là yêu thế thôi!

 • Văn hóa uống trà

Văn hóa uống trà đã ăn sâu vào tiềm thức người Việt từ hàng ngàn năm nay. Có lẽ bởi vậy mà mọi người đã rất quen thuộc và thích cái vị chát đắng, ngọt hậu của trà. Cũng chính vì nền tảng này mà việc người Việt chấp nhận trà sữa như một điều bình thường, nhất là khi món trà yêu thích ấy được thêm một chút ngọt ngào dịu đi vị đắng sẽ rất dễ dàng chiều lòng giới trẻ!

https://www.crane-tea.com/nhuong-quyen-tra-sua/

 • Kinh tế

Trà sữa là một thứ đồ uống rất kinh tế! Nghe có vẻ sai sai vì 1 ly trà sữa giá trung bình cũng từ 35k- 50k gấp 3 lần 1 ly cà phê sữa. Nhưng mấy chục ngàn đó bao gồm những gì?

 • Trà
 • Sữa
 • Topping
 • Miễn phí wifi
 • Địa điểm lý tưởng để thư giãn, sống ảo và cả dịch vụ rất chuyên nghiệp nữa…

Tính tất tần tật những điều trên bạn sẽ thấy trà sữa không hề mắc tý nào.

 • Địa điểm uống trà sữa là nơi hò hẹn và thư giãn

Người miền Trung có câu “Bát chè là bè câu chuyện!”, điều này rất đúng. Ngày nay, không chỉ là đầu câu chuyện, trà sữa cũng kết nối người với người, thậm chí quán trà là nơi lý tưởng để gặp gỡ bạn bè.

Không chỉ vậy, đó cũng là nơi chúng ta thoải mái, vô tư chém gió. Có lẽ 1 phần trà chính là chất xúc tác làm cho cuộc vui thêm hưng phấn. bạn cứ thử tượng tưởng đang bị stress mà được thả phanh xả hết nỗi lòng thì sẽ thoải mái biết chừng nào! Thư giãn là thế!

 • Nơi uống trà sữa để check in… sống ảo

Nghe thì có vẻ phi thực tế nhưng đúng là sự thật đấy. Bản thân những người chủ quán đã nắm bắt tâm lý check facebook của các bạn trẻ để marketing cho trà.

Ngoài những lý do mang tính chủ quan của người uống trà, thì cũng không thể không kể đến những yếu tố góp phần quan trọng làm nên sự thành công của trà, đó là hàm lượng caffeine trong trà. Caffeine ngoài có chức năng thư giãn thần kinh còn là chất “gây nghiện” khiến cho chúng ta khó mà nói lời bye bye trà sữa được! Từ hương vị tuyệt vời đến sự tinh tế trong từng chi tiết, Crane Tea mang lại cho khách hàng những ly trà ngon đậm vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *