Những Lưu Ý Cần Biết Cho Mẹ Bầu Uống Trà Sữa

Trà sữa là một trong những thức uống phổ biến và được nhiều người yêu thích. Thói quen uống trà sữa xuất hiện rất nhiều hiện nay. Tuy nhiên, một thắc mắc của rất nhiều người đó là bầu uống trà sữa được không. Bài viết dưới đây sẽ cùng các mẹ tìm hiểu câu trả lời đầy đủ nhất.

nhượng quyền trà sữa Crane Tea

Mẹ bầu uống trà sữa được không?

Mẹ bầu có thể uống được trà sữa nhưng cần uống với liều lượng thích hợp. Vì khi mẹ bầu tiêu thụ vào cơ thể một lượng Cafein vừa phải sẽ có nguy cơ bị dọa sinh non hoặc sảy thai.

Để đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và bé thì lượng Cafein tiêu thụ trong một ngày cần phải dưới 200mg. Trong ly trà sữa 500ml có khoảng 130-140 mg Cafein. Khi đã uống trà sữa mẹ bầu tuyệt đối không nên uống các loại nước khác có chứa Cafein để tránh những ảnh hưởng không tốt.

Tuy nhiên, mẹ bầu cần phải lựa chọn các nơi uy tín, có nguồn gốc rõ ràng. Và vấn đề khác cũng vô cùng quan trọng mà mẹ bầu cần quan tâm đó là lượng đường.

Nhượng quyền trà sữa Crane tea

Một số lưu ý khi uống trà sữa lúc mang thai

Khi mang thai mà các mẹ bầu vẫn muốn uống trà sữa thì hãy lưu tâm đến một số điều sau đây nhé:

  • Khi uống trà sữa, các mẹ nên giảm lượng đường xuống dưới 30% hoặc tốt nhất là không đường, không nên bỏ siro và trân châu.
  • Không nên uống trà sữa quá lạnh mà hãy uống đá ít hoặc không đá.
  • Chỉ nên uống dưới 500ml trà sữa để đảm bảo lượng caffein không vượt mức cho phép
  • Thiết lập chế độ ăn uống đa dạng và đủ dinh dưỡng để cơ thể mẹ luôn khỏe mạnh và bé yêu phát triển toàn diện.
  • Tăng cường bổ sung các loại thức ăn giàu canxi như các loại hạt, phô mai, cá, sữa chua, các loại đậu,…

Trong trường hợp các mẹ bầu quá thèm trà sữa thì có thể uống 1-2 ly, nhưng không được uống liên tục và uống thay thế bữa. Các mẹ bầu có thể uống trà sữa Crane Tea khi biết rõ về nguồn gốc và sự an toàn của ly trà sữa mình đang uống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *