Nguyên Liệu Tạo Nên Hương Vị Đặc Trưng Cho Trà Sữa Crane Tea

Để cho ra đời một ly trà sữa trân châu ngon, tạo nên sự thành công của thương hiệu trà sữa Crane Tea đó là công thức và nguyên liệu pha chế trà sữa. Dưới đây là các nguyên liệu chất lượng mà Crane Tea sử dụng:

Nhượng quyền trà sữa Crane Tea

Các Loại Trà Dùng Trong Pha Chế

Trà là nguyên liệu quan trọng, được xem là linh hồn tạo nên sự hấp dẫn cho ly trà sữa. Có 3 loại trà cơ bản dùng để pha trà sữa, đó là lục trà, hồng trà, và trà ô long.

  • Lục trà được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam. Loại trà này không trải qua công đoạn oxy hóa nên nước trà có màu xanh hoặc vàng nhạt, vị chát, ngọt hậu, hương thơm thư giãn tinh thần. Một số loại trà xanh được ướp thêm hương hoa đã tạo nên mùi vị đặc biệt khi pha chế trà sữa.
  • Hồng trà là loại trà được sử dụng rất nhiều trong pha chế trà sữa. Hồng trà cũng như tên, do trải qua quá trình oxy hóa nên nước trà có màu nâu hoặc nâu đỏ nên khi kết hợp với các nguyên liệu pha chế trà sữa, thức uống có màu sắc đẹp mắt, vị trà đậm dễ gây nghiện.
  • Trà ô long là loại trà được oxy hóa 1 phần. Tùy vào mức độ oxy hóa mà nước trà ô long có màu sắc từ hổ phách tới nâu đỏ. Loại trà này thơm và vị chát rất mềm và mượt, có hương thơm của hoa hoặc trái cây nên rất thích hợp dùng để pha chế trà sữa.

Hiệu Quả Từ Nhượng Quyền Thương Hiệu Trà Sữa Crane Tea Mang Lại

Các Loại Topping Trà Sữa

Topping trà sữa là gì? Topping là các loại nguyên liệu được phủ lên ly trà sữa làm cho ly trà sữa thêm thơm ngon, bắt mắt.

Ví dụ cụ thể có thể minh họa ở đây là các lớp kem, màng sữa, các loại bánh flan, đào miếng, vải miếng, hay thạch, trân châu…

Có rất nhiều loại topping cho trà sữa khác nhau nhưng tựu chung có thể chia chúng làm 5 nhóm nhỏ để bạn đọc dễ hình dung: Trân châu, thạch, bánh flan,  kem phủ, lớp màng sữa và các loại trái cây đóng hộp.

Ly trà sữa Crane Tea không chỉ đơn thuần là một đồ uống, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật hương vị. Sự kết hợp độc đáo của trà, sữa và các topping tạo nên một ly trà sữa thơm ngon và đậm đà.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *