Kinh doanh trà sữa nhượng quyền thương hiệu hay tự xây dựng thương hiệu

Kinh doanh trà sữa nhượng quyền là hình thức không còn quá xa lạ tại thị trường Việt Nam. Vậy nhưng, nhiều bạn trẻ vẫn còn băn khoăn không biết nên kinh doanh trà sữa nhượng quyền hay tự xây dựng thương hiệu sẽ đem lại lợi ích hơn. Để tìm ra lời giải đáp chính xác nhất, mời bạn đọc ngay nội dung bài viết dưới đây nhé!

Những khó khăn thường gặp khi tự xây dựng thương hiệu

Trên thực tế, với hình thức tự xây dựng thương hiệu riêng khi mới bắt đầu, bạn sẽ phải tự mình đối mặt với nhiều thách thức lớn. Vì là người mới, chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh nên bạn sẽ không biết phải bắt đầu xây dựng thương hiệu từ đâu, giải quyết khủng hoảng thế nào. Không chỉ thế, bạn còn phải tự mình học cách lên kế hoạch, xây chiến lược kinh doanh, định hình sản phẩm, khách hàng mục tiêu để từ đó đem về doanh thu cho cửa hàng.

Ngoài việc phân ngách thị trường, phát triển thương hiệu, bạn còn phải có kỹ năng và chuyên môn để đào tạo đội ngũ nhân viên một cách bài bản, chuyên nghiệp và có thái độ phục vụ tốt nhất. Bởi, con người là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công trên chặng đường kinh doanh đầy rẫy khó khăn của bạn.

Có thể nói, hình thức tự xây dựng thương hiệu là sự lựa chọn bản lĩnh của nhiều bạn trẻ nhưng cũng tiềm ẩn nhiều khó khăn, thách thức. Bạn nên tìm hiểu kỹ càng và trau dồi chuyên môn, kinh nghiệm trước khi quyết định thử sức với mô hình kinh doanh này.

Tự xây dựng thương hiệu là hình thức kinh doanh tiềm ẩn nhiều rủi ro

Lợi ích khi kinh doanh trà sữa nhượng quyền thương hiệu

Khác với hình thức tự xây dựng thương hiệu, kinh doanh trà sữa nhượng quyền sẽ đem đến cho bạn nhiều lợi ích thiết thực như:

Được phép sử dụng thương hiệu sẵn có của bên nhượng quyền

Có thể bạn đã biết, chi phí và thời gian để tự mình xây dựng, phát triển một thương hiệu là cực kỳ lớn. Chưa kể thương hiệu có thành công hay không cũng là điều mà không ai có thể biết trước được trong kinh doanh. Tuy nhiên, nếu bạn bắt đầu kinh doanh trà sữa nhượng quyền, bạn sẽ được phép sử dụng thương hiệu sẵn có, đã được nhiều người biết đến và nhanh chóng đạt được thành công như mong muốn.

Tận dụng tối đa nguồn lực của thương hiệu nhượng quyền

Kinh doanh theo hình thức nhượng quyền thương hiệu, bạn chỉ cần đầu tư vốn và điều hành kinh doanh. Các vấn đề khác như setup cửa hàng, menu đồ uống, đào tào nhân viên,… sẽ được bên nhượng quyền hỗ trợ. Lúc này, bạn có thể tận dụng, khai thác tối đa nguồn lực sẵn có để phát triển con đường kinh doanh riêng của mình.

Áp dụng mô hình kinh doanh trà sữa đã thành công

Để có được vị thế vững chắc trên thị trường đồ uống như hiện tại, thương hiệu trà sữa nhượng quyền chắc chắn đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, thậm chí thất bại. Việc hợp tác với những đơn vị này sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian phát triển thương hiệu và không cần phải bỏ qua nhiều chi phí để tìm ra bài học cho mình mà vẫn có thể kinh doanh thành công.

Đã có lượng khách hàng ổn định

Bất kỳ một hình thức kinh doanh nào thì mục tiêu cuối cùng đều là tiếp cận khách hàng và có được lợi nhuận. Với hình thức kinh doanh trà sữa nhượng quyền, bạn sẽ có sẵn lượng khách hàng trung thành ổn định. Lúc này, bạn sẽ không cần tốn quá nhiều thời gian, công sức để tìm kiếm và thu hút khách hàng. Việc bạn cần làm là làm sao để tăng trưởng khách hàng và lôi kéo họ trở thành khách hàng trung thành của mình.

Kinh doanh trà sữa nhượng quyền thương hiệu giúp bạn tận dụng tối đa nguồn lực sẵn có

Nên kinh doanh trà sữa nhượng quyền hay tự xây dựng thương hiệu?

Chắc hẳn, đến đây, bạn đã tự có được cho mình câu trả lời cho băn khoăn nên kinh doanh trà sữa nhượng quyền hay tự xây dựng thương hiệu. Như đã chia sẻ, mô hình kinh doanh trà nhượng quyền đang ngày càng trở thành cơn sốt được giới trẻ yêu thích. Mô hình này cũng tiềm ẩn ít rủi ro và tiết kiệm chi phí hơn so việc tự xây dựng thương hiệu. Do đó, nếu bạn đang muốn thử sức trong lĩnh vực kinh doanh thì nên tham khảo hình thức nhượng quyền thương hiệu nhé!

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu trà sữa nổi tiếng “mọc” lên trên thị trường. Tuy nhiên, nổi bật trong số đó phải kể đến Crane Tea – thương hiệu trà sữa mang hương vị đậm đà, ngon khó cưỡng. Crane Tea chú trọng sử dụng nguồn nguyên liệu cao cấp, có nguồn gốc tự nhiên kết hợp với  công thức pha chế độc đáo, phù hợp với khẩu vị của hầu hết người Việt.

Khi lựa chọn Crane Tea làm đối tác nhượng quyền, bạn sẽ được hỗ trợ tối ta về truyền thông, quảng bá thương hiệu, setup cửa hàng, đào tạo nhân viên,… Ngoài ra, bạn còn có cơ hội nhận được quy trình vận hành và quản lý chuyên nghiệp sẵn có từ thương hiệu nhượng quyền Crane Tea. Nhờ vậy, bạn có thể giảm thiểu được tối đa rủi ro và tăng khả năng thu hồi vốn và có lợi nhuận một cách nhanh nhất.

Tại Crane Tea, bạn có thể tham khảo hai hình thức kinh doanh trà sữa nhượng quyền như sau:

  • Đầu tiên là hỗ trợ setup cửa hàng. Ở hình thức này, bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí vừa phải, Crane Tea sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm mặt bằng kinh doanh, quản lý hệ thống cửa hàng, đào tạo nhân viên chuyên nghiệp,…
  • Thứ hai là hình thức sang nhượng cửa hàng kinh doanh. Tức là bạn sẽ ký kết hợp đồng và được Crane Tea sang nhượng cửa hàng đã kinh doanh thành công. Đây là hình thức khá được ưa chuộng hiện nay nhờ vào tính đơn giản và dễ thực hiện.
Crane Tea tự hào là đối tác kinh doanh trà sữa nhượng quyền uy tín

Kinh doanh trà sữa nhượng quyền thương hiệu sẽ giúp bạn dễ dàng chạm tới thành công và hạn chế rủi ro hơn nhiều so với việc tự mình xây dựng thương hiệu. Để hiểu thêm về mô hình nhượng quyền, bạn có thể liên hệ với Crane Tea qua website https://www.crane-tea.com/ hoặc hotline 0901.2020.55 ( MR. HOÀNG) nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *