Khởi Đầu Kinh Doanh Trà Sữa Cùng Thương Hiệu Trà Sữa Crane Tea

Ngoài mô hình kinh doanh nhượng quyền cafe thì nhượng quyền trà sữa là một trong số những mô hình kinh doanh đã và đang được nhiều chủ quán lựa chọn. Mô hình kinh doanh nhượng quyền trà sữa Crane Tea cũng được ưa chuộng hơn và được nhiều người biết đến hơn. Đây được coi là hướng đi an toàn dành cho những nhà khởi nghiệp trẻ sợ rủi ro.

Nhượng Quyền Thương Hiệu Trà Sữa Crane Tea

Thị trường tiêu thụ trà sữa

Trong vài năm trở lại đây, trà sữa đã trở thành cơn sốt và không có dấu hiệu hạ nhiệt dù từng bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID – 19.
Mỗi năm, thị trường kinh doanh trà sữa tăng trưởng ổn định khoảng 20% và đạt quy mô lên đến 300 triệu USD. Thông thường, một quán trà sữa có thể bán ít nhất 200 ly 1 ngày, trung bình mỗi ly rơi vào khoảng 30 nghìn đồng. Vậy sau một tháng, 1 cửa hàng có thể thu về khoảng lời từ 100 – 110 triệu đồng. Nếu tình hình kinh doanh của cửa hàng đó tăng trường đều và ổn định, chủ kinh doanh có thể thu lại vốn và phần lợi nhuận chỉ sau 5 – 6 tháng.
Theo kết quả phỏng vấn của một tạp chí dành cho tuổi teen, trung bình mỗi tháng, giới trẻ Việt Nam sẽ dành khoảng 500.000 – 1.500.000 để uống trà sữa. Thậm chí, nhiều page hội nghiện trà sữa tràn lan trên mạng xã hội hiện nay với các bài chia sẻ của các bạn trẻ về số lượng trà sữa đã tiêu thụ trong 1 ngày, 1 tuần hoặc 1 tháng. Việc tiêu thụ từ 5 – 6 ly trà sữa 1 tuần là điều vô cùng bình thường với giới trẻ ngày nay.

Do đó, mô hình kinh doanh trà sữa là một lĩnh vực vô cùng tiềm năng. Đây là hình thức kinh doanh đáng đầu tư nhất hiện nay với mức lợi nhuận vô cùng khủng. Kinh doanh nhượng quyền thương hiệu trà sữa Crane Tea trở thành hướng đi thông minh và an toàn dành cho các chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn.

https://www.crane-tea.com/nhuong-quyen-tra-sua/

Quy trình nhượng quyền thương hiệu trà sữa

Một quy trình nhượng quyền thương hiệu trà sữa sẽ trải qua 3 bước sau:

  • Để bắt đầu kinh doanh nhượng quyền trà sữa, bạn cần tìm hiểu kỹ  đơn vị nhượng quyền Crane Tea mà mình mong muốn hợp tác, tham khảo điều khoản và điều kiện từ các trang web. Sau đó, liên hệ bên nhượng quyền Crane Tea, đưa ra những thỏa thuận làm hài lòng đôi bên và tiến đến ký kết hợp đồng.
  • Bước tiếp theo, bạn cần tìm mặt bằng dựa theo yêu cầu bên nhượng quyền Crane Tea đưa ra về diện tích, mặt tiền,… Tiếp theo, thương hiệu sẽ hỗ trợ bạn về mảng thiết kế, trang trí quán sao cho đồng bộ với hệ thống.
  • Cuối cùng, công ty sẽ cử nhân viên đến đào tạo bạn về cách pha chế, cách phục vụ và giám sát việc buôn bán của cơ sở mà bạn kinh doanh trong thời gian đầu. Bạn sẽ được hỗ trợ toàn bộ mảng quảng cáo, marketing cửa hàng bởi sự giúp sức của bên nhượng quyền thương hiệu Crane Tea.

Với tinh thần cùng nhau phát triển, Trà sữa Crane Tea đã trở thành cái tên quen thuộc với nhiều đối tác nhượng quyền trà sữa. Bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi trở thành “đồng nghiệp” của Trà sữa Crane Tea, điển hình như: được hỗ trợ các cửa hàng tăng doanh số với các mô hình, chiến lược kinh doanh và truyền thông marketing bài bản. Vậy nên, nếu bạn vẫn chưa quyết định lựa chọn thương hiệu kinh doanh nào thì Trà sữa Crane Tea cũng là một lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *