Hương Vị Trà Sữa Pha Máy Crane Tea

Tại Crane Tea, trà sữa không chỉ là một nghệ thuật pha chế, mà còn là một sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và hương vị tạo nên một trải nghiệm đẳng cấp. Phương pháp pha chế trà máy nghĩa là pha trà nhanh không quá 1 phút bằng máy pha trà chuyên dụng.

Nhượng Quyền Thương Hiệu Crane Tea

Khác biệt giữa trà pha máy và trà truyền thống:

Trà Pha MáyTrà Truyền Thống
Sơ chếNhanhLâu
Thời gian pha tràDưới 1 phút7 – 15 phút
Hương vịThời gian chiết xuất vừa đủ, nhờ vậy trà pha máy có vị đậm đà nhưng không đắng gắt, hậu vị ngọt, thanh, lưu hương rõ ràng, khi uống có thể cảm nhận rõ nét đặc tính hương vị của mỗi vùng trà.Ủ trà quá lâu sẽ dễ dẫn đến hương vị bị nồng, đắng chát (do nước cốt trà bị oxy hoá), thậm chí có mùi, ngược lại nếu thời gian ủ quá ngắn, vị trà sẽ bị nhạt và thơm thoang thoảng, không lưu hương lâu.
Tính ổn địnhBởi vì đã cài đặt sẵn các chế độ chiết xuất trên máy, nhờ vậy trà luôn có hương vị đồng đều giữa các lần pha, từ đó giúp ổn định chất lượng đồ uốngKhó có thể đồng đều hương vị vì đòi hỏi phải kiểm soát chặt chẽ các yếu tố khi ủ như thời gian, nhiệt độ,.. cùng các kỹ năng, công đoạn phức tạp để có thể ổn định được hương vị của trà

Nhượng Quyền Trà Sữa Crane Tea

Ưu điểm của trà sữa pha máy:

  • Trà sữa pha máy giúp tiết kiệm thời gian.
  • Giúp tránh lãng phí nguyên liệu.
  • Ổn định hương vị đồ uống.
  • Giữ được hương vị trà tươi non.

Trà sữa pha máy tại Crane Tea được đánh giá cao bởi vị trà đậm đà, thơm ngào ngạt, hậu vị rõ kết hợp cùng các nguyên liệu pha chế chất lượng, mang đến hương vị thơm ngon, khác biệt qua từng ly đồ uống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *