Crane Tea Trà Sữa Pha Máy Đậm Vị Thơm Ngon

Trà  sữa pha máy Crane Tea hiện đang là xu hướng đồ uống mới, được ứng dụng ở nhiều mô hình kinh doanh giải khát. Vậy cụ thể trà sữa pha máy có gì khác so với cách pha trà sữa truyền thống, và vì sao nó lại trở thành xu hướng được nhiều chủ quán lựa chọn và đưa vào vận hành, cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

nhượng quyền trà sữa Crane Tea

Ưu điểm của phương pháp trà sữa pha máy

  • Giúp tiết kiệm thời gian

Nếu như trước đây mỗi lần chủ quán muốn chuẩn bị trà để pha chế thường sẽ phải ủ từ hôm trước, canh thời gian nhiệt độ ủ xong bảo quản tủ lạnh để ngày hôm sau dùng. Thì với trà sữa pha máy, chủ quán không cần phải ủ trà từ trước, khi nào cần chiết xuất thì chỉ cần bật máy mà vẫn chiết ra lượng trà đủ dùng và hương vị đúng ý.

  • Pha trà bằng máy không đòi hỏi nhiều dụng cụ, cũng không bắt bạn phải thực hiện nhiều thao tác, công đoạn phức tạp, tất cả chỉ gói gọn trong những chiếc nút tự động của máy pha.
  • Pha trà bằng máy giúp giữ được hương vị trà tươi ngon nhất

Ủ trà theo phương pháp truyền thống đòi hỏi phải căn thật chính xác thời gian, vì nếu ủ lâu quá, trà bị ô xy hoá thì sẽ gây đắng chát, mà nếu ủ nhanh quá thì trà lại nhạt, không lấy hết được vị ngon của trà. Trong khi đó mặc dù trà chiết máy chỉ mất khoảng 1 phút nhưng lại chiết xuất vừa đủ, trà đậm và rất thơm.

  • Trà sữa pha máy giúp ổn định hương vị đồ uống

Nhờ có định lượng rõ ràng, khi pha thì đã chỉnh thời gian nhiệt độ mong muốn, nên trà pha máy khi chiết xuất sẽ có hương vị đồng đều như nhau giữa các ly, giúp ổn định chất lượng đồ uống, tránh tình trạng hôm ngon hôm dở, lúc đậm lúc nhạt, nhất là đối với các mô hình quán có nhiều nhân sự pha chế.

Trà Sữa Crane Tea

  • Giúp tránh lãng phí nguyên liệu.

Một ưu điểm nữa khi sử dụng máy pha trà giúp chủ quán hạn chế việc lãng phí nguyên liệu. Khi ủ trà sẵn, chủ quán sẽ phải ước tính được lượng trà cần sử dụng để ủ. Nếu vô tình lượng khách tăng đột biến sẽ dẫn đến thiếu hụt trà, hoặc vì lí do khách quan mà quán vắng khách thì sẽ lãng phí lượng trà không dùng đến. Trong khi đó, nếu sử dụng trà pha máy, chỉ khi nào có khách đặt hàng thì mới chiết trà, do vậy dùng đến đâu chiết đến đấy, không phải lo lắng thừa hay thiếu nguyên liệu, tránh tình trạng lãng phí, từ đó tối ưu chi phí cho quán.

  • Trà sữa pha máy cho hương vị thanh, hậu vị ngọt thoang thoảng, không đắng, màu trà sáng trong, rất dễ kết hợp với các nguyên liệu để tạo nên các đồ uống mang hương vị ấn tượng, trang trí đẹp mắt.

Nhờ ưu điểm pha nhanh, tiết kiệm thời gian, hương vị trà thơm ngon khác biệt, trà sữa pha máy của Crane Tea đang dần chiếm được cảm tình của các chủ quán nhượng quyền Trà sữa Crane Tea, và dần trở thành một xu hướng pha trà thịnh hành hiện nay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *