Chia Sẻ Kinh Nghiệm Giữ Chân Khách Hàng Của Trà Sữa Crane Tea

Khi kinh doanh quán trà sữa, có rất nhiều cách để thúc đẩy khách hàng cũ quay lại quán như: tổ chức các chương trình khuyến mại, giảm giá, tích điểm, tặng món hay mua theo combo. Ngoài những yếu tố thu hút khách hàng như: Phong cách quán đẹp, giá bán hợp lý, thức uống khác biệt, chương trình ưu đãi,… Bạn nghĩ đâu sẽ là “điểm nhấn” giúp giữ chân khách hàng? Có những bí quyết đơn giản nhưng ít ai để ý mà tất cả đối tác nhượng quyền trà sữa Crane Tea đều được tư vấn. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ “bí quyết” ấy đến những chủ quán trà sữa Crane Tea.

Nhượng Quyền Trà Sữa Crane Tea

Thấu hiểu đối với khách hàng

Điều này thoạt nghe có vẻ hơi khó, vì 9 người 10 ý làm sao để hiểu hết họ được. Thấu hiểu ở đây là những việc rất đơn giản mà chủ quán có thể thực hiện được. Một ví dụ đơn giản như các chủ quán hãy quan sát xem lượng khách đến với cửa hàng mình thuộc nhóm khách hàng nào, nếu giới trẻ thì có thể mở nhạc sôi động hợp thời còn nhóm khách hàng trung niên hãy tạo ra một không gian quán yên tĩnh, nhẹ nhàng để giúp họ thoải mái trò chuyện với bạn bè hay đọc báo. Hay phân bổ quạt như thế nào để tất cả các không gian đều mát.

Việc tạo ra không gian phù hợp sẽ tạo cảm giác thoải mái và thích thú khi khách hàng đến quán từ đó tạo ra thói quen đến quán thường xuyên hơn.

Tự Do Tài Chính Từ Nhượng Quyền Thương Hiệu Trà Sữa Crane Tea

 Lắng nghe phản hồi từ khách hàng

Những ý kiến, góp ý của khách hàng nếu chủ quán biết lắng nghe và chắc lọc sẽ giúp ích rất nhiều đấy. Thông thường khách hàng sẽ rất chú trọng vào: hương vị thức uống, thái độ phục vụ của nhân viên. Một số khách hàng cũng đặc biệt để tâm đến nơi giữ xe, nhà vệ sinh,… Nâng cao chất lượng dịch vụ để tất cả khách hàng đến quán và ra về với tâm thế vui vẻ, hài lòng chính là điều thành công lớn nhất khi kinh doanh quán cà phê.

Không ngừng cải tiến để phát triển

Mỗi ngày thị trường đều biến động nhu cầu khách hàng cũng từ đó thay đổi và tăng cao hơn. Để chiếm lĩnh tâm trí khách hàng là điều vô cùng khó khăn vì vậy các chủ quán nên chú tâm nhiều hơn vào hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu nhu cầu và cải tiến phù hợp từ không gian, chất lượng dịch vụ, những ưu đãi, món quà nhỏ của quán vào những dịp lễ dành cho khách hàng. Những thay đổi tích cực sẽ góp phần rất nhiều cho quán trà sữa.

Khi mở quán trà sữa muốn kinh doanh phát triển chủ quán luôn phải đi từ nhu cầu của khách hàng. Bởi chính sự thấu hiểu, lắng nghe và cải tiến theo nhu cầu khách hàng mới có thể giữ chân được họ. Trà sữa Crane Tea cảm thấy rất vinh dự được đồng hành cùng chủ quán kinh doanh thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *