Câu Chuyện Về Nguyên Liệu Lá Trà Chất Lượng Của Crane Tea

Ngày nay, trà sữa dần trở thành một thức uống được ưa thích của giới trẻ Việt Nam. Để tạo nên những ly trà sữa trân châu thơm ngon, chất lượng đến với tay thực khách, trà sữa Crane Tea luôn tâm niệm rằng nguyên liệu trà sữa phải được tuyển chọn kỹ lưỡng và cẩn trọng. Đây cũng chính là châm ngôn kinh doanh cũng như giá trị cốt lõi mà thương hiệu trà sữa Crane Tea muốn hướng đến.

Nhượng quyền trà sữa Crane Tea

Nguyên liệu trà của thương hiệu Crane Tea

Trà là thành phần chủ đạo trong mọi ly trà sữa, để trà sữa luôn thơm ngon dậy vị, phần trà phải được lựa chọn hết sức cẩn thận. Với Crane Tea, trà được dùng phải là lá trà tươi nguyên chất sau đó được sấy khô, trải qua một khâu sơ chế đặc biệt là phơi sương cho lá trà thêm tươi mát. Trà dùng để làm trà sữa của Crane Tea nhờ vậy mà luôn mang một hương vị rất lạ rất riêng.

Topping tại Crane Tea

Nguyên liệu làm trà sữa, đặc biệt là trà sữa trân châu nhất định không thể không kể đến chính là phần trân châu dai dai ngọt ngọt. Cũng như phần trà, topping trân châu của trà sữa Crane Tea được chế biến hết sức tỉ mỉ, toàn bộ công đoạn đều được tiến hành làm thủ công để đảm bảo trân châu có độ dai sựt vừa miệng.

Crane Tea cũng không sử dụng trân châu làm sẵn hay trân châu giá rẻ, có lẫn hóa chất như một số quán trà sữa vỉa hè để đảm bảo sức khỏe cho thực khách, nhất là đối với những khách hàng yêu thích dùng trà sữa gia đình với đối tượng là trẻ nhỏ.

Trà Sữa Crane Tea

Sự kết hợp hương vị hoàn hảo trong menu trà sữa của Crane Tea

Trong một menu hoàn chỉnh của Crane Tea, khách hàng có thể lựa chọn trà sữa truyền thống hoặc có thêm hương vị, trà trái cây tươi dành cho khách hàng thích sự thanh mát  dành riêng cho các tín đồ thích uống ngọt, ngậy, thơm bùi.

Crane Tea đã nghiên cứu sở thích ăn uống của nhóm đối tượng khách hàng từng khu vực và thiết kế một menu hoàn chỉnh sao cho tất cả các khách hàng khi đọc menu đều có thể chọn ra một món yêu thích.

Là một trong những thương hiệu trà sữa gần đây được yêu thích, trà sữa Crane Tea luôn nỗ lực từng ngày để mang đến cho khách hàng những ly trà sữa thơm ngon, chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *