Cảm Nhận Hương Thơm Của Ly Trà Sữa Oolong Thơm Ngon

Trà sữa ô long truyền thống có màu trắng vàng với hương vị đậm đà, hòa quyện giữa sự thanh mát của trà, sự ngậy béo của sữa và sự dai dai vui miệng của trân châu. Trà sữa ô long truyền thống đã không còn là cái tên quá xa lạ với các bạn trẻ Việt Nam.

Trà Sữa Crane Tea

Trà Ô Long

Trà ô long là một loại trà khá hiếm. Nó chủ yếu được tiêu thụ ở Trung Quốc và đòi hỏi quá trình ủ lâu hơn và chuyên sâu hơn nhiều so với các loại trà khác.

Trà ô long nằm ngay giữa trà xanh và trà đen khi nói đến hàm lượng caffein, với 37 – 55mg mỗi tách. Một lần nữa, lượng caffein đó vẫn ít hơn một nửa lượng caffein trong một tách cà phê.

Nó có nhiều chất chống oxy hóa (EGCG) hơn trà đen (81,58mg / cốc) và cho thấy khá nhiều lợi ích đối với mụn trứng cá mà các loại trà khác có chứa ECGC cho thấy: giảm viêm, ít insulin, bảo vệ chống lại tia UV và tác hại của các gốc tự do.

Nếu bạn đang đấu tranh với bệnh chàm, trà ô long có thể là một giải pháp duy nhất. Một nghiên cứu cho thấy 63% bệnh nhân mắc bệnh chàm nhận thấy sự cải thiện làn da của họ sau một tháng uống một lít trà ô long mỗi ngày.

Trà ô long có hàm lượng florua ngang với trà đen hoặc trà xanh điển hình của bạn (1,32 mg / Lít), vì vậy, về mặt đó, nó có thể là vấn đề đối với những người có vấn đề về tuyến giáp.

https://www.crane-tea.com/nhuong-quyen-tra-sua/

Uống trà sữa có tốt không?

Người Tây Tạng, người Mãn Châu, người Mông Cổ và nhiều hơn nữa thêm sữa hoặc bơ vào trà để tạo ra một loại thức uống giàu chất dinh dưỡng hơn. Protein và chất béo trong sữa nâng cao lợi ích sức khỏe của trà như một phần của chế độ ăn uống cân bằng.

  • Trà sữa là một trong những thức uống năng lượng lâu đời nhất trên thế giới, kết hợp calo, chất béo, protein và caffeine hữu ích
  • Sữa không tự làm giảm lợi ích sức khỏe của trà
  • Uống nhiều nước hơn nói chung và nhiều trà nói riêng là một lợi ích cho sức khỏe, miễn là uống sữa vừa phải.

Trà sữa olong tại Crane Tea không chỉ là một thức uống, mà còn là một trải nghiệm độc đáo. Từ hương vị tuyệt vời đến sự tinh tế trong từng chi tiết, Crane Tea mang lại cho khách hàng cơ hội thưởng thức trà sữa olong một cách đặc biệt. Hãy thử ngay để cảm nhận sự hấp dẫn của trà sữa olong tại Crane Tea.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *