Cách Bảo Quản Trà Sữa Crane Tea

Trà sữa được biết tới là một loại thức uống được pha chế từ 2 nguyên liệu cơ bản là trà và sữa. Mỗi loại trà sữa sẽ có những điểm khác nhau về nguồn gốc, nguyên liệu, cách thức pha chế, và công thức tỷ lệ cũng như những thành phần khác.

Ở Việt Nam, công thức trà sữa từ Đài Loan với topping là những viên trân châu là các loại trà sữa phổ biến nhất hiện nay.

nhượng quyền trà sữa Crane Tea

Dùng trà gì để pha trà sữa?

Tùy vào từng loại trà sữa cũng như hương vị mà người pha muốn hướng đến, sẽ có những cách chọn trà cho phù hợp.

Những loại trà được sử dụng phổ biến trong loại trà sữa có thể kể đến như: trà olong, hồng trà, trà lài, trà sen,…

Nhượng quyền trà sữa Crane Tea

Trà sữa bảo quản được bao lâu?

Nếu bạn để trà sữa ở nhiệt độ phòng, bạn nên dùng trong vòng 8 tiếng đổ lại. Còn nếu bảo quản trà sữa ở ngăn mát tủ lạnh, thời gian dùng sẽ được kéo dài từ 2 – 4 ngày nhé.

Khi chưa dùng ngay, bạn không nên cho đá vào trà sữa vì sẽ làm trà sữa nhạt vị, giảm độ ngon, khi nào thưởng thức mới thêm đá.

Thêm nữa, bạn không nên cắm ống hút vào vì màng nylon che miệng ly trà sữa, vì nó có tác dụng chống vi khuẩn xâm nhập vào trà sữa. Ngoài ra, nên tách riêng các topping ra khỏi trà sữa để topping giữ được vị ngon.

Hãy đến Crane Tea và trải nghiệm hương vị đậm  của trà, cùng với sự kết hợp tinh tế của sữa sẽ khiến bạn mê mải và muốn thử nhiều lần hơn. Khám phá thế giới trà sữa tại Crane Tea và hãy để nó chinh phục vị giác của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *