4 Yếu Tố Hàng Đầu Làm Nên Vị Trà Sữa Ngon

Pha trà sữa tưởng khó mà dễ, tưởng dễ mà khó. Bất cứ món trà sữa nào cũng có thể hoàn thành bằng cách làm theo công thức, tuy nhiên công thức cũng chỉ là một phần, còn có rất nhiều yếu tố khác quyết định chất lượng trà sữa. Dưới đây là 4 yếu tố giúp tạo nên vị trà sữa thơm ngon.

Nhượng Quyền Trà Sữa Crane Tea

Nguyên liệu pha chế trà sữa ngon

Nguyên liệu quyết định phần lớn độ ngon của trà sữa, vì vậy bạn cần chọn lựa loại trà, sữa tươi, bột sữa, chất tạo ngọt tốt để đảm bảo chất lượng của thành phẩm. Đặc biệt nguyên liệu trà cần đảm bảo an toàn, chuẩn vị để khi pha chế, hương vị trà nổi bật và không bị lấn át.

Cách pha trà sữa ngon

Công thức pha chế có thể tương tự nhau, nhưng kỹ thuật mà người pha chế thực hiện có thể mang lại kết quả khác nhau. Pha chế trà sữa ngon cũng là một nghệ thuật, cần kiến thức và kỹ năng để có thể thực hành tốt.

Nhượng Quyền Trà Sữa Crane Tea

Topping cho trà sữa

Tùy vào loại trà sữa, đôi khi topping lại là điểm nhấn ấn tượng, làm nên sức hút cho đồ uống. Hiện nay có rất nhiều loại topping mà các chủ quán nên cập nhật vào menu.

Topping cơ bản có trân châu đen, trân châu trắng, các loại topping khác bao gồm pudding trứng, creamy, trân châu đường đen, thạch cafe, bánh plan,…

Cung cách phục vụ

Thương hiệu trà sữa Crane Tea không chỉ thành công bởi sở hữu các vị trà sữa độc đáo, menu đa dạng mà còn nhờ vào cung cách phục vụ chuyên nghiệp. Không gian quán đẹp, nhân viên chu đáo, thời gian phục vụ nhanh, có giao hàng tận nơi chính là các yếu tố giúp khách hàng hài lòng hơn khi thưởng thức trà sữa.

Hãy đến Crane Tea và trải nghiệm hương vị độc đáo của trà sữa. Với sự tận tâm đối với chất lượng và cam kết đối với khách hàng, Crane Tea đã xây dựng một thương hiệu trà đậm vị thơm ngon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *